Review sách nguyên lý quản trị chuỗi cung ứng

Sách “Nguyên Lý Quản Trị Chuỗi Cung Ứng”

Cuốn sách Nguyên lý quản trị chuỗi cung ứng này hướng tới ba độc giả: Chủ doanh nghiệp – người quyết định mô hình chuỗi cung ứng phù hợp cũng như chi phí bỏ ra cho nó; các nhà quản lý và nhân viên – những người sớm muộn gì cũng phải chịu trách nhiệm thiết lập và điều hành một phần của chuỗi cung ứng; và cuối cùng là những ai mong muốn được nhanh chóng tiếp cận và tham gia vào các cuộc trao đổi về cơ hội cũng như thách thức mà chuỗi cung ứng mang lại.

Những khái niệm và kỹ thuật được trình bày ở đây đều rất thông dụng và ai cũng có thể sử dụng khi bàn luận về đề tài quản lý chuỗi cung ứng.

Nguyên lý quản trị chuỗi cung ứng là cuốn sách mà bất kì người làm nghề nào cũng nên đọc. Vì cuốn sách không chỉ cung cấp kiến thức cụ thể về chuỗi cung ứng mà nó còn là kho tàng để chúng ta hiểu nghề, đề ra giải pháp trong lĩnh vực Logistics và quản trị chuỗi cung ứng.

Review sách nguyên lý quản trị chuỗi cung ứng

>>>>>>>> Review Khóa Học Logistics Ở Đâu Tốt Hà Nội TPHCM

Sách Nguyên lý quản trị chuỗi cung ứng viết đầy đủ các thành phần tham gia chuỗi cung ứng, phân tích rất sâu giữa khả năng phản ứng lại với thị trường và hiệu quả kinh tế (mâu thuẫn chính trong điều hành chuỗi cung ứng). tuy nhiên về phần sách mình thấy cuốn này khó lật trang, sách để mở 2 trang ra không được có thể là do khổ giấy nhỏ, cần cải thiện vấn đề này, nhiều khi vừa giữ vừa đọc rất khó chịu.

Tuy nhiên một số độc giả có phản ánh “Quyển sách khá chuyên sâu nhưng lại không có sự phân chia nội dung rõ ràng dẫn đến tôi cảm giác bị lập nội dung

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Michael. H. Hugos Năm Xuất Bản 12/2017 Kích Thước 13 x 20,5 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 438 Bìa Mềm

Xem thêm: Review Sách Vận Tải Container Đường Biển Đến Năm 2025

Rate this post

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *